Notice: Undefined index: flast in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/pagefixed/banner.php on line 29


Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI MADA.VN

          Các sản phẩm được mua tại website Mada.vn đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho Khách hàng trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá có chế độ tốt nhất, chúng tôi cung cấp thông tin rất chi tiết trên từng sản phẩm về chế độ, địa điểm bảo hành tại hãng phát hành phiếu bảo hành đi kèm sẵn. Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của Mada.vn, Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành của từng chủng loại sản phẩm có trên website hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt. Xin quí khách vui lòng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng.

 

I. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH: 

1. Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó hội đủ các điều kiện sau:

-  Còn trong thời hạn bảo hành

-  Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất

-  Còn giữ hóa đơn mua hàng tại Mada.vn

-  Tem bảo hành (và tem niêm phong) của nhà sản xuất trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

-  Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, không chấp vá, bôi xóa, sửa chữa.

- Phiếu bảo hành đầy đủ thông tin: kiểu máy, số seri, ngày sản xuất, tên khách hàng sử dụng, địa chỉ, ngày mua (đối với các sản phẩm không áp dụng Bảo hành điện tử).
 

2. Những trường hợp không được bảo hành hoặc phát sinh phí bảo hành:

-  Vi phạm một trong những điều kiện bảo hành miễn phí ở mục 1.

-  Số series, model sản phẩm không khớp với Phiếu bảo hành.

- Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự ủy nhiệm của Hãng.

-  Sản phẩm bị hư hỏng do lỗi người sử dụng, và lỗi hư không nằm trong phạm vi bảo hành của nhà sản xuất như: Sản phẩm bị bể, biến dạng, cháy, nổ, ẩm thấp trong động cơ... do người sử dụng. 

 

II.    THỜI HẠN BẢO HÀNH:

- Thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày Quý khách hàng mua hàng hoặc kể từ ngày sản xuất tùy thuộc từng loại sản phẩm được quy định rõ trên phiếu bảo hành.

Đối với sản phẩm bảo hành điện tử, thời hạn bảo hành được tính từ thời điểm kích hoạt bảo hành điện tử.

 

III. ĐỊA ĐIỂM BẢO HÀNH:

- Tất cả hàng hóa của Mada.vn đều được bảo hành chính hãng. Thông tin của trung tâm bảo hành sẽ được ghi trong phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành có trên phiếu bảo hành.

 - Nếu quý khách gặp khó khăn trong việc liên hệ trung tâm bảo hành, xin quý khách vui lòng gửi yêu cầu tại www.mada.vn/lien-he.html hoặc liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng của Mada.vn 1900 2099 để được hướng dẫn.

 - Trong trường hợp quý khách ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc gặp các vấn đề bất tiện không thể đến trung tâm bảo hành trực tiếp, quý khách có thể gửi sản phẩm về Mada.vn, chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đi bảo hành giúp quý khách..

IV. THỜI GIAN BẢO HÀNH:

1.     1. Bảo hành tại nhà sản xuất

            Sản phẩm Mada.vn cung cấp được đảm bảo hàng chính hãng nên Mada.vn khuyến khích quý khách gửi sản phẩm trực tiếp đến trung tâm bảo hành của Hãng để được hỗ trợ bảo hành trong thời gian nhanh nhất. Thời gian bảo hành trung bình là vài ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế và Trung tâm bảo hành sẽ thông báo cụ thể đến quý khách.

2.     2. Bảo hành thông qua Mada.vn

            Trường hợp quý khách gửi sản phẩm bảo hành về Mada.vn, chúng tôi sẽ gửi thông báo xác nhận đến quý khách khi Mada.vn nhận được sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của quý khách dự kiến khoảng 30 ngày tùy thuộc vào linh kiện cần thay thế của Hãng và Mada.vn sẽ thông báo chi tiết đến quý khách sau khi có thông tin từ bên bảo hành.

Lưu ý:

  • Quý khách đóng gói sản phẩm cần bảo hành + hóa đơn mua hàng hoặc biên nhận bán hàng + phiếu bảo hành + phiếu đăng ký bảo hành.
  • Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gửi về tại Mada.vn, vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài.
  • Mada.vn  không chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển trong trường hợp quý khách gửi hàng bảo hành 
  • Quý khách vui lòng gửi sản phẩm cần bảo hành không đính kèm linh phụ kiện kèm theo.
  • Vui lòng không đóng gói các sản phẩm bảo hành thuộc nhiều đơn hàng khác nhau vào cùng chung một kiện. Mada.vn sẽ không chịu trách nhiệm nếu có mất mát hoặc thất lạc xảy ra trong trường hợp quý khách không thực hiện theo hướng dẫn.


Notice: Use of undefined constant CACBAIVIETKHAC - assumed 'CACBAIVIETKHAC' in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/news/view_detailnews.php on line 50
CACBAIVIETKHAC

Liên hệ
SẢN PHẨM
ĐÃ XEM (0)
Up
Down

Notice: Undefined index: logins_id in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/index.php on line 224
Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
Đăng ký thành viênX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Hủy bỏ
Đăng Ký