Notice: Undefined index: flast in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/pagefixed/banner.php on line 29


Hướng dẫn mua hàng

 Khi bạn truy cập vào website www.mada.vn và có 02 cách thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy sản phẩm cần tìm như sau:

 - Cách 1Bạn nhập thông tin sản phẩm cần tìm như tên sản phẩm, tên hãng vào thanh tìm kiếm phía trên trang web tại mục "Nhập thông tin sản phầm"  sau đó bạn chỉ nhấp chuột vào biểu tượng tìm kiếm hoặc nhấn nút "enter" trên bàn phím  tất cả những sản phẩm bạn cần sẽ được thể hiện.

- Cách 2Hoặc bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách vào phần "Danh mục" phía trái của trang web để có thể chọn sản phẩm và chỉ cần nhấp chuột vào mục sản phẩm  Bạn sẽ nhận được sản phẩm cần tìm thể hiện trên trang web của chúng tôi.

 

 Sau khi bạn đã xem những sản phẩm được thể hiện và cảm thấy ưng ý, Bạn bắt đầu các bước mua hàng tại trang Mada.vn như sau: Có 03 bước đơn giản và vô cùng nhanh chóng để bạn đặt hàng với chúng tôi:

* Bước 1: Khi Quý khách đã chọn được sản phẩm ưng ý, Quý khách hãy nhấn nút  "Xem ngay" để  đến với trang chi tiết sản phẩm.

 

 * Bước 2: Tại trang Chi tiết sản phẩm, khi bạn đã xem qua các tính năng của sản phẩm và quyết định mua sản phẩm thì bạn hãy bấm vào nút "Mua ngay" phía bên phải hình ảnh sản phẩm để  đến trang Thanh toán.

 

 

* Bước 3: Tại trang Thông Tin Thanh toán:

- Bạn cần nhập đầy đủ "Thông tin cá nhân" (Họ tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ....)  để chúng tôi liên lạc với bạn nhanh nhất. 

 

- Bên phải "Thông tin thanh toán" là mục "Xác nhận đơn hàng Tại mục "Xác nhận đơn hàng" này, bạn chọn số lượng sản phẩm cần mua  và phía dưới là mục "Đặt mua"  bạn hãy nhấp chuột vào mục " Đặt mua" khi bạn đã kiểm tra chính xác những thông tin đặt hàng của bạn nhé. 

- Sau khi bạn nhấp chuột vào  "Đặt mua" xong, bạn sẽ đến với trang tiếp theo là "Bạn đã đặt hàng thành công" -> khi đó là Bạn đặt hàng thành công, hoàn tất việc mua hàng và đơn hàng của bạn sẽ đươc Mada.vn chúng tôi tiếp nhận và sẽ liên lạc với bạn nhanh nhất để xác nhận đơn hàng của bạn. 

Cảm ơn bạn đã đến với Mada.vn.


Notice: Use of undefined constant CACBAIVIETKHAC - assumed 'CACBAIVIETKHAC' in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/news/view_detailnews.php on line 50
CACBAIVIETKHAC

Liên hệ
SẢN PHẨM
ĐÃ XEM (0)
Up
Down

Notice: Undefined index: logins_id in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/index.php on line 224
Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
Đăng ký thành viênX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Hủy bỏ
Đăng Ký