Notice: Undefined index: flast in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/pagefixed/banner.php on line 29


Cam kết chất lượng

Chúng tôi luôn hiểu rằng Quý khách hàng cần có những sản phẩm và dịch vụ tốt, đáp ứng những yêu cầu của Quý khách một cách nhanh chóng và chính xác nhất khi mua hàng qua trang thương mại điện tử. Mada.vn cam kết luôn đảm bảo những mặt hàng chính hãng và chất lượng nhất có thể tới được tay khách hàng. Chúng tôi xây dựng một hệ thống tốt để cam kết với Quý Khách Hàng những chất lượng tốt nhất như:

1. Bảo đảm cung cấp thông tin chính xác Mada.vn luôn bảo vệ bạn tránh khỏi những thông tin thiếu minh bạch, đánh lận, lập lờ nhằm lừa đảo người mua thiếu kinh nghiệm. Thông qua hệ thống tiêu chí kiểm duyệt chặt chẽ Mada.vn giúp bạn có những thông tin rõ ràng nhất về sản phẩm, dịch vụ, người bán, khuyến mãi,…

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Các nhân viên tại Mada.vn luôn phục vụ khách hàng tận tâm, nhiệt tình. Tất cả các nhân viện tại Mada.vn đều được đào tạo cả về kiến thức lẫn kỹ năng để phục vụ khách hàng tốt nhất đảm bảo rằng tất cả khách hàng mua hàng tại Mada.vn thật sự thoải mái và hài lòng. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục, Mada.vn  sẽ có mặt kịp thời, giải quyết thỏa đáng những thắc mắc và nhu cầu của khách hàng.

3. Đối tác tin cậy, uy tín Mada.vn luôn tìm kiếm và xây dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc với những đối tác uy tín, tin cậy. Vì vậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Mada.vn luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.

4. Chất lượng hàng hóa: + Hàng chính hãng 100% được kiểm tra nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận, Mada.vn đảm bảo rằng những sản phẩm được giao dịch trên hệ thống www.mada.vn đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt, hàng thật 100% đến tay khách hàng. Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

 Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Mada.vn luôn kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng. + Giá tốt cho khách hàng. Chúng tôi cam kết với Quý khách hàng về giá cả thật cạnh tranh, tốt nhất của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho Quý Khách hàng luôn phù hợp thu nhập của Quý Khách hàng.

5. Bảo mật thông tin Mada.vn luôn coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của khách hàng. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sắm trên Mada.vn.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!


Notice: Use of undefined constant CACBAIVIETKHAC - assumed 'CACBAIVIETKHAC' in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/news/view_detailnews.php on line 50
CACBAIVIETKHAC

Liên hệ
SẢN PHẨM
ĐÃ XEM (0)
Up
Down

Notice: Undefined index: logins_id in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/index.php on line 224
Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
Đăng ký thành viênX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Hủy bỏ
Đăng Ký