Notice: Undefined index: flast in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/pagefixed/banner.php on line 29


Hợp tác với DaTrangDangNgoc

Mada.vn chúng tôi hoạt động kinh doanh chủ yếu về lĩnh vực thương mại điện tử (TMĐT) với website bán hàng trực tuyến là ww.mada.vn có uy tín và chất lượng cao. Hiện nay, Mada.vn chúng tôi đang kinh doanh với gần hơn 20 mặt hàng đa dạng các loại như Hàng tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm, thiết bị kỹ thuật số, sức khỏe.... với những thương hiệu chính hãng nổi tiếng như Comet, Philips, Panasonic, Sunhouse, Sanyo, Toshiba, Acnes, Ohui, Attom..... Mada.vn mong muốn được cộng tác với các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh sản phẩm đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất thông qua việc cung cấp các chương trình giảm giá đặc biệt dành cho khách hàng của Mada.vn

Mada.vn sẽ truyền tải những thông điệp của các doanh nghiệp đến toàn bộ người tiêu dùng của mình thông qua các công cụ như Website trực tuyến, Email, Mạng  xã hội, các kênh quảng cáo trên báo chí. Mada.vn tự hào là một trang thương mại điện tử kinh doanh uy tín với các đối tác là doanh nghiệp và Quý khách hàng. Hợp tác với Mada.vn, Doanh nghiệp sẽ được:

       - Tăng doanh thu nhanh chóng.

      -  Cung cấp sản phẩm nhanh chóng, đơn giản, không rủi ro.

      -  Gia tăng hiệu quả chương trình maketing, tiết kiệm chi phí và nguồn lực maketing.

      - Gia tăng trực tiếp và nhanh chóng lượng khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Để hợp tác với Mada.vn, quý doanh nghiệp chỉ cần xác định được thời gian giảm giá, mức độ giảm giá và liên hệ với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Mada.vn để được tư vấn tổ chức đợt khuyến mại hiệu quả nhất.

Hãy để Mada.vn giúp quý doanh nghiệp tổ chức các chương trình khuyến mãi đến đúng đối tượng và gia tăng doanh số một cách hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp hợp tác cùng Mada.vn, vui lòng gửi thông tin cho Mada.vn về email Infor.mada.vn@gmail.com hoặc  gọi đến số điện thoại 08. 6676 3999 – 1900 2099 để gặp chúng tôi một cách nhanh nhất.

Xin cảm ơn quý doanh nghiệp đã ghé thăm và ủng hộ chúng tôi!

* Phần thông tin doanh nghiệp

Họ và tên:(*)      

Điện thoại di động:(*) 

Tên công ty:(*)   

Chức vụ:(*)        

Email:(*)             

Địa chỉ:(*)           

Sản phẩm/dịch vụ cần bán:(*) 

Ghi chú: 


Notice: Use of undefined constant CACBAIVIETKHAC - assumed 'CACBAIVIETKHAC' in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/views/news/view_detailnews.php on line 50
CACBAIVIETKHAC

Liên hệ
SẢN PHẨM
ĐÃ XEM (0)
Up
Down

Notice: Undefined index: logins_id in /home/myphamkissa.vn/datrangdangngoc.vn/index.php on line 224
Đăng nhậpX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu | Đăng ký
Hủy bỏ
Đăng nhập
Đăng ký thành viênX
Tài khoản:
Mật khẩu:
Nhập lại mật khẩu:
Họ tên:
Email:
Địa chỉ:
Điện thoại:
Hủy bỏ
Đăng Ký